Top Apps dạy tiếng anh cho trẻ mầm non đúng chuẩn miễn phí

Với sự phát triển của công nghệ việc dạy học và đưa tiếng Anh tới các bé ngay từ thuở nhỏ là lợi thế được nhiều bậc phụ huynh đánh giá cao. Nhiều ứng dụng, phần mềm dạy học tiếng Anh online càng thu hút các bậc phụ huynh bởi nó không chỉ mang đến chương trình giáo dục tiếng anh mà còn giúp kích thích, phát triển não bộ ở các bé. Nếu các bố mẹ đang muốn tìm kiếm cho con em mình apps dạy tiếng anh cho trẻ mầm non đúng chuẩn mà không tốn phí thì hãy bỏ túi ngay các ứng dụng dưới đây!

YOU CAN READ – app học tiếng anh cho trẻ mầm non miễn phí

YOU CAN READ là ứng dụng mới được xây dựng tuy nhiên được đông đảo các bậc phụ huynh lựa chọn cho các bé yêu của mình để tiếp cận tiếng Anh. Đây là ứng dụng được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3-6 tuổi với chương trình học đánh vần độc quyền phương pháp nhận thức về ngữ âm kết hợp với vị âm.

Phương pháp có thể giúp con đọc trôi chảy – chính xác một ngôn ngữ , ba mẹ không cần biết tiếng anh hay không qua trường lớp trung tâm đào tạo vẫn có thể tự dạy con của mình, và chính bản thân mình cũng tự đọc nói tiếng anh chính xác hơn.

Các bé sẽ có cơ hội tối ưu hóa các kỹ năng đánh vần, phát âm và phất triển ngoại ngữ ngay từ khi còn bé. Giao diện ứng dụng được thiết kế đầy màu sắc, hình ảnh đa dạng, gần gũi nhằm tạo sự thích thú và khơi dậy trí tưởng tượng, ham học của trẻ với chương tình này.

Mỗi bài học chỉ kéo dài từ 5-8 phút, giúp bé không quá căng thẳng và áp lực khi học ngôn ngữ này. Chương trình học cũng chia theo nhiều cấp độ dễ đến khó và ứng dụng có theo dõi, đánh giá quá trình học của bé. Bên cạnh đó, thông qua phần mềm học tiếng Anh này, các bé sẽ có cơ hội tiếp xúc từ vựng mới, phù hợp với độ tuổi.

Điểm nổi bật của app dạy tiếng anh YOU CAN READ:

👉 Bé sẽ tiếp cận phương pháp học đánh vần, phát âm chuẩn quốc tế ngay từ khi bắt đầu với các audio do chính người bản xứ đọc.

👉 Chương trình, cấu trúc bài học theo cấp bật giúp trẻ nâng cao khả năng học hỏi của mình.

👉 Với đa dạng chủ đề, cùng với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, kích thích khả năng học cho bé.

👉 Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời để thu hút sự chú ý của trẻ em.

👉 Các trò chơi & hoạt động học tập trực quan để giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

👉 Ứng dụng giúp trẻ dễ dàng học hơn 200 từ và cụm từ mỗi ngày và xây dựng được từ vựng căn bản.

👉 Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc kết nối Internet.

Ngoài ứng dụng dạy tiếng anh cho bé YOU CAN READ trên thì các bố mẹ có thể tham khảo những phần mềm học tiếng anh nổi tiếng như Monkey Junior, English For Kids, ABC Kids, Play and Learn English… Đây đều là một trong những ứng dụng dạy tiếng anh cho trẻ mầm non uy tín, chất lượng được đông đảo các phụ huynh lựa chọn.

Có nên cho bé học tiếng anh qua App ứng dụng không?

Hiện nay cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều về việc cho trẻ em tiếp cận tiếng anh quá sớm qua các phần mềm trên điện thoại, máy tính. Nhiều người cho rằng việc cho bé tiếp cận ngôn ngữ Anh khi còn nhỏ qua các app sẽ khiến các bé không thể theo lộ trình học của chương trình trên sách giáo khoa, sau này các bé sau này sẽ khó tiếp thu từ giáo viên khi vào tiểu học.

Nhưng cũng phụ huynh cho rằng ở độ tuổi các bé từ 3-5 tuổi việc tiếp thu tiếng anh rất hiệu quả, các bé nhận thức và ghi nhớ rất tốt. Chính vì vậy, cho bé làm làm quen đến các mặt chữ, con số, màu sắc, động vật… trong tiếng anh không chỉ tăng khả năng tự tin giao tiếp và còn trôi dàu vốn từ vựng cho bé. Để tạo bước đệm khi bé bước vào tiểu học và tiếp cận với nền giáo dục tiếng Anh.

Thực sự mà nói thì mỗi trẻ em sẽ có một tốc độ phát triển hoàn toàn khác nhau. Sự khám phá, học hỏi của trẻ thông qua các ứng dụng, phần mềm học tập cũng không giống nhau. Tuy nhiên, để bé làm quen với các ứng dụng dạy tiếng anh và bố mẹ theo dõi thường xuyên sẽ là tạo một nền tảng, cũng như những kiến thức cơ bản. Ngoài ra, các app dạy tiếng anh cho trẻ mầm non, hay các trẻ em nhỏ mang đến những ưu điểm vượt trội như:

+ Tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên

+ Nghe và nói chuẩn ngay từ đầu

+ Giúp trẻ thông minh hơn

+ Tự tin hơn trong giao tiếp

Với những ưu điểm đấy thì chắc hẳn rằng bố mẹ cũng không nên có suy nghĩ quá tiêu cực về cho bé học tiếng anh qua ứng dụng. Do đó, hãy lựa chọn cho các con mình một nền tảng giáo dục tiếng Anh thông minh và mang lại kết quả tốt cho các bé.

Tiêu chí chọn app dạy tiếng anh cho trẻ mầm non đúng chuẩn

Như đã nói, hiện nay có rất nhiều app dạy học tiếng anh cho trẻ từ miễn phí cho đến tính phí. Tuy nhiên, bố mẹ hãy lựa chọn cho con app dạy học tiếng anh phù hợp thì việc học tiếng anh mới đạt hiệu quả. Dưới đây là một số tiêu chí khi chọn app dạy học tiếng Anh bố mẹ nên tham khảo:

+ App dạy học tiếng anh phù hợp với từng độ tuổi, khả năng của bé

+ Có hướng dẫn sử dụng app, cũng như chương trình học theo từng lộ trình để bố mẹ tiện hướng dẫn

+ Chương trình học phù hợp với nhu cầu của bố mẹ (học từ vựng, học ngữ pháp, học đánh vần, phát âm…)

+ Chất lượng nội dung học và phương pháp dạy học tiếng anh

+ Giao diện app dễ sử dụng, đẹp mắt, âm thanh, hình ảnh và chữ cần sắc nét, rõ ràng

+ Khảo sát đánh giá, phản hồi của người dùng hoặc tính tương tác của app

+ Nên chọn app dạy học tiếng anh cho bé miễn phí, uy tín và có thể học online hoặc offline đều được

Việc tìm được cho con yêu mình một phần mềm học tiếng anh phù hợp sẽ giúp bố mẹ không phải mất quá nhiều thời gian đề kèm dạy con. Đồng thời, cho bé trải nghiệm các app dạy học tiếng anh này cũng kích thích sự ham học, tăng cường sự ghi nhớ cũng như phát triển trí thông minh, giúp ích cho sự thành công trong tương lai. Hi vọng với bài viết trên chia sẻ đến mọi người apps dạy tiếng anh cho trẻ mầm non miễn phí, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *