Top 5+ Apps học đánh vần tiếng Anh cho bé tốt nhất 2023

Các ông bố bà mẹ đang tìm kiếm ứng dụng trên điện thoại nhằm hỗ trợ dạy bé học đánh vần tiếng anh tốt, chuẩn quốc tế. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu đến các bậc phụ huynh top app học đánh vần tiếng anh tốt nhất 2022 dành cho bé. Cùng tham khảo nhé!

Contents

Học đánh vần tiếng Anh là học gì?

Học đánh vần tiếng Anh là học cách phát âm các chữ để đọc đúng một từ. Phương pháp học đánh vần tiếng Anh cũng tương tự như đánh vần tiếng Việt, nhưng đối với tiếng Anh học đánh vần phức tạp hơn và không áp dụng theo 1 quy tắc nhất định.

Khi học đánh vần tiếng Anh bé sẽ học được các quy tắc, các phụ âm, nguyên âm trong IPA – bảng chữ cái tiếng Anh. Nắm rõ từng quy tắc các phụ âm, nguyên âm thì mới có thể đánh vần cũng như cách kết hợp với nhau để đọc chuẩn xác nhất.

App học đánh vần tiếng anh YOU CAN READ có gì thú vị?

App học đánh vần tiếng anh YOU CAN READ là ứng dụng hỗ trợ dạy tiếng anh với kho tài liệu đa dạng từ mầm non đến tiểu học. Ứng dụng không chỉ là nơi giải trí cho các bé mà còn cung cấp các video giảng dạy tiếng anh, đánh vần tiếng anh hữu ích một cách tối đa, mọi lúc mọi nơi.

Học đánh vần tiếng Anh qua apps YOU CAN READ trên điện thoại, ipad giúp có bé cùng chơi, cùng học về các bài học âm vần cơ bản trong tiếng anh. Cùng với đó là âm thanh, hình ảnh sinh động, phần mềm sẽ giúp ích cho các bậc phụ huynh dạy các bé có thể học vần tiếng anh cực hiệu quả.

YOU CAN READ sử dụng phương pháp độc quyền đầu tiên tại Việt Nam giúp cho trẻ từ độ tuổi bắt đầu biết nói có thể đọc – nói tiếng anh một cách thành thạo mà không cần đến phương pháp học phiên âm, tra từ điển, đoán từ… Là hệ thống dạy đọc tiếng anh độc quyền phương pháp nhận thức về ngữ âm – Phonemic awareness nhận thức về Ngữ âm kết hợp âm vị là một phương pháp cho phép bạn dạy trẻ em đọc một cách tiếp cận có hệ thống, logic, tuần tự.

Tính năng nổi bật của ứng dụng

👉 Apps học đánh vần tiếng anh miễn phí, chỉ tốn phí cho chương trình nâng cao.

👉 Bé sẽ tiếp cận phương pháp học đánh vần, phát âm chuẩn quốc tế ngay từ khi bắt đầu với các audio do chính người bản xứ đọc.

👉 Chương trình, cấu trúc bài học theo cấp bật giúp trẻ nâng cao khả năng học hỏi của mình.

👉 Với đa dạng chủ đề, cùng với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, kích thích khả năng học cho bé.

👉 Hiệu ứng âm thanh tuyệt vời và hình ảnh động tuyệt vời để thu hút sự chú ý của trẻ em.

👉 Các trò chơi & hoạt động học tập trực quan để giúp trẻ phát triển các kỹ năng vận động và phối hợp tay mắt.

👉 Ứng dụng giúp trẻ dễ dàng học hơn 200 từ và cụm từ mỗi ngày và xây dựng được từ vựng căn bản.

👉 Đặc biệt hơn, bạn còn có thể cho bé sử dụng ứng dụng mà không cần đăng nhập hoặc kết nối Internet.

Trẻ nhỏ có thể học đọc và phát triển kĩ năng đánh vần tuyệt vời thông qua khoá học của chúng tôi . Bài học trên app đã được chia ra từng lộ trình học từ cơ bản để hiểu nhận thức ngữ âm cho đến nâng cao để có thể đọc nói thành thạo . Ngoài ứng dụng dạy tiếng anh cho bé YOU CAN READ trên thì các bố mẹ có thể tham khảo những phần mềm học tiếng anh nổi tiếng như Monkey Junior, English For Kids, ABC Kids, Play and Learn English…

Tại sao nên chọn apps học đánh vần tiếng Anh YOU CAN READ?

Các ứng dụng học tiếng anh hiện nay có rất nhiều tuy nhiên mỗi ứng dụng đều mang đến một phương pháp giảng dạy khác nhau. Do đó, nếu bố mẹ cho bé nhà mình theo hướng học đánh vần thì YOU CAN READ sẽ là lựa chọn không nên bỏ qua.

Hiện nay, có rất ít ứng dụng hỗ trợ việc dạy học đánh vần tiếng anh theo chuẩn quốc tế cho trẻ em. YOU CAN READ sở hữu phương pháp giảng dạy tiếng anh độc quyền, cam kết mang đến nền giáo dục tiếng anh thông minh và hiệu quả nhất. Cụ thể, khóa học tại YOU CAN READ khá rõ ràng, do đó bố mẹ có thể tham khảo và lựa chọn phù hợp với độ tuổi cũng như trình độ tiếng anh của bé.

Khóa học miễn phí:

 • Tư vấn miễn phí
 • Tham gia học miễn phí
 • Các bài học, khóa học miễn phí

Khóa học cơ bản:

 • Tham gia học thử
 • Chương trình Phonemic Awareness
 • 50 bài học cơ bản
 • Hỗ trợ đặc biệt

Khóa học nâng cao:

 • Tham gia học thử
 • Chương trình Phonemic Awareness
 • 60 bài học nâng cao
 • Hỗ trợ đặc biệt

Được chia ra nhiều khóa học theo từng cấp độ của bé, do đó bố mẹ xem xét và lựa chọn cho bé yêu nhà mình khóa học đánh vần tiếng Anh phù hợp nhất. Bố mẹ có thể để lại thông tin để nhân viên YOU CAN READ hỗ trợ tư vấn cụ thể hơn nhé!

Phương pháp học đánh vần tiếng Anh tại You Can Read

APP YOU CAN READ tuy mới được sáng lập nhưng mang đến nhiều đánh giá cao về chất lượng và phương pháp giảng dạy. YOU CAN READ mang đến một phương pháp giảng dạy mang tính khoa học kết hợp “Tâm lý & Giáo dục”, phương pháp này vượt xa hơn việc đơn thuần chỉ dạy trẻ âm vị (phonics) mà còn giúp trẻ em phát triển nhận thức về ngữ âm học (phonological awareness).

Thông qua phương pháp tiếp cận sư phạm độc đáo, chúng tôi đảm bảo rằng trẻ không chỉ giỏi về kỹ năng đánh vần tiếng anh mà còn thành thạo xuất sắc cả 4 kỹ năng ngôn ngữ thiết yếu: nghe, nói, đọc và viết như trẻ em bản ngữ. Khóa học tại apps YOU CAN READ được thiết kế đặc biệt phù hợp với trẻ từ 3 tuổi trở lên, mục tiêu hướng tới việc nắm bắt và làm quen các kỹ năng tiếng Anh cũng như kỹ năng đọc ở từng độ tuổi.

Phonological Awareness được xem là phương pháp khá phổ biến trong hệ thống giáo dục ở Anh và Úc, áp dụng hầu hết để luyện kỹ năng đọc – viết cho trẻ em, hỗ trợ trẻ nhận diện được âm và cách ghép âm thành từ, nhờ vậy thuần thục tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả.Kỹ năng này rất quan trọng, bởi vì người có khả năng nhận diện âm tốt sẽ hiểu được cách ghép âm vào các từ và đánh vần một từ hoàn chỉnh dễ dàng hơn.

Tài liệu Giáo dục, được công bố vào tháng Mười năm 2010, đã chỉ ra rằng: “Phương pháp Phonological Awareness là phương pháp tốt nhất trong việc dạy đọc cho trẻ.” Không phải chỉ áp dụng tốt cho trẻ em mà cách học này còn giúp người học ở mọi lứa tuổi cải thiện khả năng nghe nói đáng kể. Ngoài ra, việc ghép âm tạo thành từ tạo điều kiện cho người học viết chính tả tiếng Anh một cách logic hơn.

Chính vì vậy, mà ứng dụng YOU CAN READ đã mang đến cho trẻ em Việt phương pháp học giáo dục tiếng Anh thông minh, mang đến hiệu quả tốt.

Hi vọng với nội dung trên đã mang đến cho bạn những thông tin, kiến thức hữu ích về việc học đánh vần tiếng Anh ở trẻ. Đồng thời giúp bố mẹ lựa chọn cho bé yêu nhà mình apps học đánh vần tiếng anh tốt nhất cũng như giúp ngôn ngữ tiếng Anh ở trẻ phát triển hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *