Số 1 tiếng anh là gì, cách đọc đánh vấn số 1 chuẩn quốc tế

Trong tiếng Anh, ngoài việc trôi dàu từ vựng thì việc học đọc – đánh vần bảng số đếm cũng vô cùng quan trọng. Tương tự như bảng chữ cái, số đếm tiếng anh tưởng chừng như rất đơn giản nhưng thực chất không ít người phát âm, đánh vần sai. Vậy hôm nay, hãy cùng youcanread.vn đến với bài học về số trong tiếng anh và bài học đầu tiên sẽ là: Số 1 tiếng anh là gì, cách đọc đánh vấn số 1 chuẩn quốc tế.

Số 1 tiếng anh là gì?

Để biết được số 1 trong tiếng anh là gì thì mọi người cần phải phân biệt rõ một điều là số trong tiếng anh có hai dạng: số đếm dùng để đếm số lượng và số thứ tự dùng để xếp hạng, trình tự. Và hai số đếm này có cách viết, phát âm cũng như đọc khác nhau, do đó mọi người nắm rõ để tránh nhầm lẫn cũng như sử dụng cho đúng cách.

Số 1 trong tiếng Anh là:

+ Số đếm: One
+ Số thứ tự: First

Số 1 trong tiếng Anh không quá khó đọc và cũng rất dễ nhớ nên việc học số 1-10 đối với các bé không quá khó. Nhưng để nâng cao hơn về cách đọc và đánh vần các số hay sử dụng các số linh hoạt trong giao tiếp thì không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, bố mẹ có thể cho các bé học đọc – đánh vần số đếm, số thứ tự qua App YOU CAN READ, không chỉ giúp bé linh hoạt trong việc cải thiện vốn tiếng Anh mà còn giúp bé thành thạo trong việc học đọc – nói số một cách dễ dàng.

Cách đọc đánh vấn số 1 chuẩn quốc tế

Để giúp cho các bạn đọc số 1 chuẩn thì YOU CAN READ sẽ gởi đến video hướng dẫn đọc số và kèm phiên âm cách đọc số trong tiếng anh.

Số 1 phiên âm: /wʌn/

Để đọc đánh vần một cách chính xác số đếm trong tiếng anh hay cả những từ vựng theo chủ đề thì APP YOU CAN READ sẽ là môi trường mang đến cho các bé nền tảng kiến thức cơ bản nhất, cũng như một phương pháp giáo dục tiếng Anh thông minh, hiện đại và đầy cảm hứng để cải thiện ngôn ngữ này đến cho mọi người.

App YOU CAN READ là ứng dụng sử dụng phương pháp độc quyền đầu tiên tại Việt Nam giúp cho trẻ từ độ tuổi bắt đầu biết nói có thể đọc – nói tiếng anh một cách thành thạo mà không cần đến phương pháp học phiên âm, tra từ điển, đoán từ…

Đây cũng là Phương pháp học tiếng Anh đã được chứng minh bởi National Reading Panel (NRP) Hội đồng quốc gia đọc (NPR).

✔ Phonemic Awareness giúp trẻ: Phát âm chuẩn – Đọc đúng – Nghe tốt – Viết đúng chính tả.
✔ Phát triển kỹ năng đọc nói thành một ngôn ngữ thứ hai như một ngôn ngữ mẹ đẻ.
✔ Giúp cho trẻ từ độ tuổi bắt đầu biết nói có thể đọc – nói tiếng anh một cách thành thạo mà không cần đến phương pháp học phiên âm , tra từ điển , đoán từ…
✔ Tạo một nền tảng tiếng Anh vững vàng cho trẻ.

Hi vọng với bài viết trên đã giúp các bé biết được số 1 tiếng anh là gì, cách đọc đánh vấn số 1 chuẩn quốc tế. Đồng thời bố mẹ có thể lựa chọn cho bé yêu nhà mình phương pháp hay nền tảng cải thiện tiếng Anh hiệu quả hơn. Bố mẹ hãy luôn là người đồng hành cùng các con để giúp bé tiếp cận với ngôn ngữ này tốt hơn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *