Số 2 tiếng anh là gì, cách đọc đánh vần số 2 chuẩn quốc tế

Số 2 trong tiếng anh là two có vẻ là điều mà hầu hết ai cũng biết, nhưng về cách đọc đánh vần số 2 chuẩn quốc tế thì không phải điều mà ai cũng làm được. Hôm nay, tiếp tục với bài học về đánh vần, YOU CAN READ mang đến cho các bạn bài học: Số 2 tiếng anh là gì, cách đọc đánh vần số 2 chuẩn quốc tế. Cùng học cách đánh vần số 2 nhé!

Số 2 tiếng anh là gì?

Số đếm là một phần quan trọng trong tiếng Anh cũng như trong mọi ngôn ngữ khác bởi nó sử dụng phổ biến. Tuy nhiên, khi mới bắt đầu học tiếng Anh hầu hết bạn sẽ cảm thấy bối rối vô cùng với việc có thể học thuộc, cách đọc và đánh vần tất cả những con số đó.

Những con số này thường không có một quy luật nào cả, do đó bắt buộc các bạn phải dành thời gian ra học thuộc cách viết, cách đọc và đánh vần. Và chữ số 2 trong tiếng anh cũng vậy, mặc dù chúng ta thường nghe phát âm là “tu, tu” nhưng liệu mấy ai hiểu rằng liệu đọc như vậy đã đúng hay chưa?

Số 2 trong tiếng Anh là:

  • Số đếm: Two
  • Số thứ tự: Second

Khi học số đếm các bạn cần chú ý số đếm và số thứ tự hoàn toàn có cách đọc và viết khác nhau. Do đó cần phân biệt rõ ràng để tránh nhầm lẫn.

Cách đọc và đánh vần số 2 trong tiếng Anh chuẩn quốc tế

Số 2 trong tiếng Anh không quá khó đọc và cũng rất dễ nhớ nên việc học số 1-10 đối với các bé không quá khó. Nhưng để nâng cao hơn về cách đọc và đánh vần các số hay sử dụng các số linh hoạt trong giao tiếp thì không phải ai cũng nắm rõ. Do đó, bố mẹ có thể cho các bé học đọc – đánh vần số đếm, số thứ tự qua App YOU CAN READ, không chỉ giúp bé linh hoạt trong việc cải thiện vốn tiếng Anh mà còn giúp bé thành thạo trong việc học đọc – nói số một cách dễ dàng.

Cách đánh vần số 2: Two – /tuː/

Để đọc đánh vần một cách chính xác số đếm trong tiếng anh hay cả những từ vựng theo chủ đề thì APP YOU CAN READ sẽ là môi trường mang đến cho các bé nền tảng kiến thức cơ bản nhất, cũng như một phương pháp giáo dục tiếng Anh thông minh, hiện đại và đầy cảm hứng để cải thiện ngôn ngữ này đến cho mọi người.

App YOU CAN READ là ứng dụng sử dụng phương pháp độc quyền đầu tiên tại Việt Nam giúp cho trẻ từ độ tuổi bắt đầu biết nói có thể đọc – nói tiếng anh một cách thành thạo mà không cần đến phương pháp học phiên âm, tra từ điển, đoán từ… 

Đây cũng là Phương pháp học tiếng Anh đã được chứng minh bởi National Reading Panel (NRP) Hội đồng quốc gia đọc (NPR). 

✔Phonemic Awareness giúp trẻ: Phát âm chuẩn – Đọc đúng – Nghe tốt – Viết đúng chính tả. 
✔ Phát triển kỹ năng đọc nói thành một ngôn ngữ thứ hai như một ngôn ngữ mẹ đẻ.
✔ Giúp cho trẻ từ độ tuổi bắt đầu biết nói có thể đọc – nói tiếng anh một cách thành thạo mà không cần đến phương pháp học phiên âm , tra từ điển , đoán từ… 
✔ Tạo một nền tảng tiếng Anh vững vàng cho trẻ.

Đối với các trẻ nhỏ khi mới tiếp cận ngôn ngữ Anh thì bố mẹ hãy cho bé làm quen với các con số, tập bé làm quen với cách đọc, đánh vần. Điều này sẽ giúp cho hướng tiếp cận với tiếng Anh dễ dàng, hiệu quả mà không gây ra áp lực. Hi vọng với bài viết số 2 tiếng anh là gì, cách đọc và đánh vần số 2 trên đã chia sẻ thông tin hữu ích đến bạn đọc. Cảm ơn các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *