Tuyển dụng Đại lý – Nhà phân phối YOU CAN READ

Với mong muốn lan tỏa yêu thương và mang theo mình sứ mệnh giáo dục nhân văn, YOU CAN READ mong muốn tạo ra và đem đến cho trẻ em trên toàn đất nước những sản phẩm giáo dục độc quyền, chứa đựng những giá trị tri thức đích thực và nhân văn nhất, ưu việt hơn bất kỳ một ứng dụng, phần mềm giáo dục nào khác có trên thị trường hiện nay.

Vì thế YOU CAN READ chúng tôi đang tìm kiếm các cộng sự nhà phân phối trên toàn quốc để hợp tác phân phối sản phẩm YOU CAN READ với chính sách ưu đãi, chiết khấu hoa hồng cực cao và hỗ trợ tối đa nhất.

Bạn là mẹ bỉm sữa, sinh viên, dân văn phòng hay bất kì ngành nghề gì…, bạn cũng có thể kiếm thêm từ 3 triệu/tháng, chỉ cần:
– Bạn có thời gian online
– Bạn yêu thích công việc bán hàng, yêu thích các sản phẩm về giáo dục đào tạo, phần mềm, các sản phẩm cho trẻ em.
– Bạn ham học hỏi và nghiêm túc trong công việc.

 1. Phạm vi

– Tất cả các tỉnh thành trên cả nước.

 1. Quyền lợi khi trở thành Đại lý – Nhà phân phối

✔ Chính sách chiết khấu hấp dẫn;

✔ Vốn ít, thu nhập cao;

✔ Gia tăng mức thu nhập hàng tuần (hưởng % hoa hồng, thưởng nóng…

✔ Được chia sẻ thêm kinh nghiệm bán hàng online hiệu quả;

✔ Đội ngũ tư vấn hỗ trợ, CSKH hotline

✔ Được hỗ trợ toàn bộ tài liệu về sản phẩm You Can Read

✔ Khách hàng do NPP giới thiệu sẽ được theo dõi trong suốt quá trình hợp tác, nếu khách hàng có phát sinh đơn hàng tiếp theo (liên hệ qua NPP hoặc trực tiếp công ty) thì tỷ lệ chiết khấu hoa hồng vẫn được thanh toán cho NPP

✔ Và còn rất nhiều ưu đãi hấp dẫn nếu bạn bán hàng tốt.

 1. Nghĩa vụ của Đại lý – Nhà phân phối
 • Chủ động quảng bá thương hiệu, tiếp thị sản phẩm, tìm kiếm và khai thác nguồn khách hàng tiềm năng;
 • Sử dụng đúng những thông tin mà công ty đã cung cấp để tư vấn cho khách hàng. Không được tư vấn sai với chủ trương công ty đã ban hành, hay hứa hẹn bất kì điều gì nằm ngoài khả năng hoặc không có thực liên quan đến sản phẩm và dịch vụ do công ty cung cấp;
 • Nghiêm cấm cộng tác viên lợi dụng danh nghĩa của Công ty để thực hiện những hành vi vi phạm pháp luật hoặc những hành vi có thể làm ảnh hưởng xấu đến uy tín và thương hiệu của Công ty;
 • Không được bán sai giá niêm yết của Công ty dưới mọi hình thức;
 • Không được nhận bất kỳ khoản tiền nào của Khách hàng trong quá trình làm NPP và QTV kể cả các khoản tiền đặt cọc, các khoản phí (nếu có)…
 • Trong thời gian làm NPP và QTV của You Can Read, NPP và QTV không được giới thiệu khách hàng mới hoặc lôi kéo khách hàng hiện hữu của công ty cho một công ty cùng ngành khác.
 1. Đối soát và thanh toán doanh thu hoa hồng bán hàng
 • Chu kì đối soát:Sau mỗi sản phẩm được xác nhận là thành công và khách hàng thanh toán đầy đủ tiền hàng về công ty. NPP có thể đăng kí đối soát theo tuần, theo tháng, theo quý.
 • Phương thức đối soát: Công ty sẽ gửi biên bản đối soát cho NPP thông qua E-mail. Sau đó You Can Read sẽ thanh toán chiết khấu hoa hồng cho những đơn hàng hoàn thành. NPP sẽ đối chiếu với các đơn hàng mà mình thực hiện. Trong thời gian 1-2 ngày, NPP trả lời E-mail đồng ý hoặc không đồng ý với biên bản đối soát và đưa rõ lý do cụ thể.
 • Giá trị thanh toán mỗi lần không dưới 1.000.000 (vnđ)/ lần thanh toán. Nếu giá trị thấp hơn thì sẽ được cộng dồn cho lần đối soát tiếp theo.
 • Phương thức thanh toán: Tiền mặt (tại văn phòng You Can Read) hoặc chuyển khoản.
 • Đồng tiền thanh toán: Việt Nam đồng.

Các đối tác có nhu cầu về phân phối vui lòng liên hệ trực tiếp theo thông tin liên hệ sau:

Trân trọng !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *